GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương Mại Đức Biên được thành lập từ năm 2005, là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại vật tư, máy móc, thiết bị, phụ tùng …phục vụ rộng rãi cho các doanh nghiệp sản xuất, sửa chữa, chế tạo điện cơ và các ngành khác.

Trụ sở: 428/44 Quốc Lộ 1, Khu Phố 3, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 028-36209541 Fax: 028.36209543
MST: 0303754616
Email: ducbienhcm@ducbien.com.vn
kinhdoanh@ducbien.com.vn
Website: www.ducbien.com.vn

Phương châm của công ty:

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu và khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Công ty Đức Biên luôn lắng nghe để hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mọi lúc, mọi nơi với chất lượng, điều kiện thương mại thuận lợi và giá cả cạnh tranh, đặt nền móng cho quan hệ lâu dài, bền vững và tin cậy với khách hàng.

Tầm nhìn:

Công ty Đức Biên hướng đến trở thành một doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực cung ứng vật tư thiết bị ngành công nghiệp điện, cơ khí, kim loại, hóa chất …phát huy mọi nguồn lực, xây dựng doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Mục tiêu:

Công ty Đức Biên nỗ lực đảm bảo kinh doanh hiệu quả, mở rộng sản phẩm, thị trường, nâng cao uy tín thương hiệu,bảo toàn và phát triển vốn, tái đầu tư tăng cường nguồn lực.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, hợp tác cùng phát triển bền vững.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, luôn tạo điều kiện cho nhân viên được phát huy năng lực.
Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của Công ty Đức Biên gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của Đức Biên đối với cộng đồng.

Chiến lược:

Công ty Đức Biên đang tập trung thực hiện chiến lược mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh các mặt hàng vật liệu cách điện, thiết bị điện, vật liệu dẫn điện, kim loại màu, vật liệu và phụ tùng cơ khí, vật liệu ngành hóa …

Với sứ mệnh, mục tiêu và chiến lược đã xác định, trong nhiều năm qua, Công ty Đức Biên không ngừng nỗ lực và đã có được những bước phát triển nhất định đáng tự hào. Chúng tôi xinchân thành cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng, những đóng góp quý báu của các doanh nghiệp bạn và mong muốn được tiếp tục hợp tác cùng phát triển bền vững.